Sơn Kova là loại sơn uy tín chất lượng nhất hiện nay

[16/12/2015]

Hiện nay, thị trường sơn nước rất đa dạng và phong phú với sự xuất hiện của nhiều hãng sơn khác nhau như sơn Kova,Mykolor,Tuylips,Boss,Spec...… Mỗi loại sơn nước điều kèm theo nhiều màu sắc đa dạng, tính chất công dụng khác nhau và giá cả cạnh tranh tương ứng với chất lượng của từng chủng loại sơn. Điều đó giúp cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn loại sơn chất lượng với màu sắc yêu thích, giá cả hợp lý cho công trình của mình, nhưng riêng cá nhân tôi với kinh nghiệm nhiều năm đầu tư và thi công các dự án lớn nhỏ khác nhau, tôi luôn tin tưởng lựa chọn Sơn Kova cho công trình của mình, với tôi thì “Sơn Kova là loại sơn uy tín chất lượng nhất hiện nay !”

Dự án EverRich II

Tại sao tội lại dám khẳng định điều đó? Cũng bởi vì tôi là Người Việt Nam ! Tôi luôn tự hào khi nhìn thấy những thương hiệu Việt không những cạnh tranh sòng phẳng với các thương hiệu Ngoại trên thị trường nội địa mà còn vươn ra thị trường Quốc tế, mang sản phẩm của Người Việt đến với khách hàng các quốc tế và khẳng định rằng “Việt Nam hoàn toàn có thể làm được những sản phẩm hàng đầu thế giới” và chính Bà chủ hãng sơn Kova PGS.TS Nguyễn Thị Hòe đã chứng minh được điều này.

Bên cạnh đó, sơn Kova rất đa dạng nhiều sản phẩm chưa ai có, giải quyết được hầu hết các vấn đề cốt lõi cho bề mặt: chống thấm, chống cháy, chống nóng, sơn phủ, sơn cho gỗ, Sơn chống rỉ, sơn kháng khuẩn… Sử dụng nguyên liệu tốt giải quyết được trăm ngàn thứ cho sơn, như tính bền (sơn Kova chục năm vẫn bền), an toàn, cấp tiến và bảo vệ sức khoẻ người dùng. Đây cũng chính là thành quả sau khoản thời gian nghiên cứu và tiến hành thực nghiệm với những thí nghiệm đột phá của PGS.TS Nguyễn Thị Hòe cùng cộng sự để tạo ra những dòng sản phẩm sơn Kova uy tín chất lượng như hiện nay mang lại giá trị lớn cho người tiêu dùng.

Dự án Đảo Kim Cương (chung cư cao cấp)

Thương hiệu Kova gắn liền với Giải thưởng Kovalevskaya, vinh danh các nhà khoa học nữ nổi bật trên toàn thế giới mà PGS-TS Nguyễn Thị Hòe được trao từ năm 1993. Từ sự khởi đầu đầy gian nan nhưng với tinh thần quyết tâm vì khoa học, đến nay Kova đã trở thành Tập đoàn sơn Kova lớn mạnh, với tổng cộng 12 công ty thành viên, 5 nhà máy sản xuất đang hoạt động và 2 nhà máy mới chuẩn bị đưa vào sử dụng, hoạt động trên 5 thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia, Malaysia, Singapore.

Sơn Kova đã khẳng định được uy tín chất lượng với người tiêu dùng trong nước và đã mạnh dạn đầu tư đưa sản phẩm sang các thị trường tương đồng với Việt Nam là Lào, Campuchia, Malaysia. Nhưng việc xuất hiện ở Singapore - thị trường có tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe là một thành công ngoạn mục?

Tại Singapore, Câu chuyện này cũng đầy thú vị và không ít thách thức để Nhà thầu đồng ý chọn sơn Kova “khoác áo” cho dự án ViVoCity - một trong những trung tâm thương mại lớn nhất Singapore. Nhà thầu công trình này đã dùng thử nhiều loại sơn, kể cả các sản phẩm từ Đức, nhưng vẫn không thể khắc phục được tình trạng sơn bị bong tróc và dễ bám bụi. Cuối cùng, với đặc tính nổi trội, sơn Kova đã vượt qua hàng loạt nhãn sơn nổi tiếng khác trên thế giới để được chọn sử dụng cho công trình tiêu biểu này.

Dự án Đảo Kim Cương (chung cư cao cấp)

Thành công đó đã tạo bước tiến lớn cho Kova tại thị trường khó tính nhất châu Á này?

Sau ViVoCity, sơn Kova được người dân Singapore biết đến với các công trình trọng điểm như tàu điện ngầm (MRT), các dự án khu căn hộ cao cấp, các bệnh viện, trường học, nhà máy... và gần đây nhất là Dự án bệnh viện cao cấp và lớn nhất Singapore -  Ng Teng Fong, với yêu cầu sử dụng 100% sơn chức năng cao cho phòng mổ và các khu vực đòi hỏi sơn chuyên biệt.

Lúc mới đưa sản phẩm vào Singapore, Kova đã tốn hàng tỷ đồng chi phí kiểm nghiệm. Các đối tác Singapore lúc ấy chưa tin vào chất lượng các nghiên cứu khoa học của sơn Việt Nam. Để minh chứng sản phẩm sơn Kova chất lượng cao không thua kém các loại sơn có thương hiệu lâu đời, có những nơi Kova phải bán sản phẩm không cần lấy tiền lời.

Singapore là một thị trường khó tính và minh bạch, đây cũng được xem là điểm trung chuyển với nhiều thị trường lớn khác trong khu vực cũng như trên thế giới. Bây giờ, đây đã là một trong những thị trường chính của Sơn Kova, chỉ sau Việt Nam.

Ngoài ra, sơn Kova còn tham gia vào nhiều công trình lớn tại Singapore, như hệ thống giao thông, bệnh viện, trường học, sân bay và một số tòa nhà của Chính phủ. Công ty cũng vừa cung cấp sản phẩm sơn kháng khuẩn cho một hệ thống bệnh viện mới có chi phí xây dựng gần 1 tỷ USD. Gần đây nhất, Sơn nước Kova được chọn để thử nghiệm, thay thế cho loại sơn nhiệt dẻo đang dùng để sơn đường ở đất nước này. Hiện Kova và các cơ quan chức năng Singapore đang xúc tiến làm mẫu những tuyến đường đầu tiên tại Singapore.

Chung cư Quang Trung

Sơn Kova


Singapore chắc không phải là mục tiêu duy nhất mà KOVA muốn chinh phục?

Sau thành công ở thị trường châu Á, đặc biệt là tại Singapore, Kova đang dự kiến mở rộng sang các thị trường quốc tế như châu Âu - một trong những thị trường nhiều tiềm năng và cũng là thị trường khó tính bậc nhất thế giới.

Sơn Kova đã có những bước đi ban đầu khá vững chắc tại Malta, một quốc đảo có vị trí chiến lược tại châu Âu. Chúng tôi đang ở giai đoạn làm việc trên các mẫu thí nghiệm dựa trên các yêu cầu từ phía Malta. Trong suốt quá trình thăm dò và triển khai các kế hoạch mở rộng thị trường, cần phải đầu tư đáng kể trong giai đoạn nghiên cứu và thí nghiệm ban đầu để sản phẩm phù hợp với đặc tính từng vùng miền. Còn lại chỉ là vấn đề thời gian, tôi chỉ lo không đủ thời gian để làm hết việc.

Bằng tình yêu dành cho nghiên cứu khoa học và cái tâm của một nhà khoa học danh tiếng, Kova sẽ luôn tạo ra những dòng sản phẩm cao cấp chất lượng mang lại giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng mọi châu lục. Tôi tin rằng thương hiệu Kova sẽ thành công rực rỡ tại thị trường Châu Âu và các Châu lục khác.

Rất mong các bạn sẽ tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của Kova để nhận thấy được rằng: "Sơn Kova là loại sơn uy tín chất lượng nhất hiện nay"