Giới thiệu

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Hoàng Ngọc Thanh

Địa chỉ: 799A Lạc Long Quân, P.10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3974.8687 - 3861.7285 - 3884.2849 - Fax: (08) 3974.8687

Email: sonhoangngocthanh@gmail.com.

GPKD số 0305110430 cấp ngày 03/08/2007

http://hoangngocthanh.vn

Với trên10 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, đến nay  Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Hoàng Ngọc Thanh là công ty tiên phong trong lĩnh vực phân phối sơn, vật liệu xây dựng cho các hãng sản xuất uy tín hàng đầu trên thị trường.

 Các sản phẩm mang thương hiệu như:  KOVA , ICI , NIPPON , MYKOLOR, JOTUN , PROPAN , NERO , TOA , JOTON , BẠCH TUYẾT VÀ SIKA.

Thực hiện chủ trương này, Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Hoàng Ngọc Thanh đã được thành lập theo quyết định số 0305110430 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 03/08/2007, cách thức tổ chức kinh doanh chuyển đổi từ hình thức cửa hàng kinh doanh sang hình thức công ty TNHH.

 Cách thức tổ chức kinh doanh thông qua một đơn vị chuyên trách chịu trách nhiệm xây dựng và triển khai chiến lược kinh doanh một cách khoa học, có định hướng phát triển bền vững. Đây là một mô hình mới, thay đổi cách thức tổ chức kinh doanh ở quy mô. Với mô hình mới này, Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Hoàng Ngọc Thanh đã giải quyết triệt để trong việc đáp ứng mọi nhu cầu tổng thể của khách hàng, xây dựng được một chiến lược phát triển kinh doanh chung, bền vững và hiệu quả. Một mô hình kinh doanh mới với chiến lược xây dựng hệ thống website http://hoangngocthanh.vn nhầm đáp ứng tốt hơn những nhu cầu không ngừng thay đổi cả về chất và lượng của khách hàng sẽ là những yếu tố quyết định sự thành công của Công ty.

Đứng trước những cơ hội kinh doanh đầy triển vọng này, Công ty sẽ không ngừng đầu tư và phát triển các giải pháp thị trường mới nhằm trở thành một đối tác tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng với một phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Sự hình thành và hoạt động hiệu quả của Công ty sẽ là sự khẳng định thành công phát triển bền vững.