Các hãng sơn chất lượng tại Việt Nam

[16/08/2016]

Nhắc đến sơn là nhiều người nhắc đến những hãng sơn có mặt lâu đời và nổi tiếng như Sơn Nippon, Sơn Dulux, Sơn Mykolor, Sơn Boss, Sơn Kova… Những hãng sơn này có chất lượng tương đương nhau nên việc so sánh sơn nào tốt nhất là không thể, vì mỗi hãng có một điểm mạnh khác nhau. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu qua những hãng sơn này nhé.

Sơn Nippon được thành lập năm 1881 tại Nhật Bản, là một thương hiệu mạnh về chất lượng sơn và sơn phủ. Hiện nay sơn Nippon đã có mặt trên 13 quốc gia và trong đó có Việt Nam, bằng những nỗ lực của hãng sơn luôn đáp ứng mọi sự kỳ vọng từ khách hàng.

Sơn Nippon được người tiêu dùng biết đến với các dòng sơn nước chất lượng, nhiều tính năng vượt trội được sản xuất để sử dụng cho các công trình dân dụng trong đó có công trình nhà ở, dùng để sơn cho bề mặt tường trong nhà và ngoài trời với nhiều dòng sản phẩm chất lượng.

Sơn Dulux là một trong những danh mục sản phẩm của tập đoàn AkzoNobel có trụ sở tại Hà Lan và Amsterdam. Tại Việt Nam hiện nay trên thị trường có hai loại sơn là dulux và maxilite được nhiều người biết đến và sử dụng. Với phân khúc thị trường là sơn phủ, hiện nay sơn dulux có dòng sản phẩm WeatherShield đang làm mưa làm gió trên thị trường. Sơn có tác dụng chống lại mọi thời tiết khắc nghiệt và màu sơn vẫn đẹp như mới nên được nhiều người tin dùng. Vì vậy trong 5 năm từ năm 2009 cho đến nay, sơn được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu sơn tin cậy nhất Việt Nam.

sơn nippon

Sơn Maxilite là một trong hai thương hiệu sơn của AkzoNobel, là dòng sơn được nhiều người tin dùng vì chất lượng và giá cả phải chăng.

Sơn Mykolor có mặt tại Việt Nam trước năm 2006, hiện nay đã có hơn 500 đại lý trên toàn quốc với 1040 màu sơn. Đây là hãng sơn trang trí cao cấp được chế tạo từ công nghệ hiện đại giúp màng sơn bền và bảo vệ tuyệt đối ngôi nhà bạn. Hiện nay sơn mykolor có những dòng sản phẩm tiện ích được nhiều người mua nhiều đó là sơn Mykolor 5 Lus có công dụng chống lại 5 loại vi khuẩn thường gặp. Sơn cách nhiệt Mykolor Koolkot làm giảm từ 2 – 3 oC so với nhiệt độ bên ngoài, ngôi nhà bạn sẽ mát mẻ và sống khỏe hơn. Ngoài ra còn có sản phẩm sơn nội thất hương vị socola phù hợp để trang trí phòng cho những gia đình có con nhỏ, phòng khách.

Sơn Kova là thương hiệu sơn Việt do PGS.TS Nguyễn Thị Hòe làm chủ tịch. Hơn 20 năm hình thành và phát triển, sơn đã được nhiều người trong và ngoài nước tin dùng. Sơn Kova luôn tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm sơn và vật liệu chống thấm không thua kém gì các hãng sơn trên thế giới, thậm chí vượt trội hơn hẳn. Vì vậy sơn kova luôn tiếp tục tìm tòi và phát triển để nâng cao chất lượng và đa dạng sản phẩm, để đưa sơn của người Việt đến gần chúng ta hơn.

Ngoài ra còn có các dòng sơn cao cấp như sơn bạch tuyết, sơn toa, sơn expo… được nhiều người tin dùng.