SƠN KOVA CT-11B PHỤ GIA CHỐNG THẤM CIMENT,BÊ TÔNG

SƠN KOVA CT-11B Là phụ gia ở dạng lỏng, dùng để trộn vữa xi măng ,bê tông có tác dụng làm tăng độ linh động và biến dẻo của hồ vữa, ngăn ngừa sự rạn nứt của vữa xi măng,bê tông đồng thời làmtăang mác và khả năng chống thấm của vật liệu
Dung tích:
Giá: 285.000 VNĐ
Số lượng:

Thông tin chi tiết

SƠN KOVA CT-11B Là phụ gia ở dạng lỏng, dùng để trộn vữa xi măng ,bê tông có tác dụng làm tăng độ linh động và biến dẻo của hồ vữa, ngăn ngừa sự rạn nứt của vữa xi măng,bê tông đồng thời làmtăang mác và khả năng chống thấm của vật liệu

- Thành phần: Acrylic biến tính Silicon và các chất phụ trợ.

- Bề mặt áp dụng: Bê tông , vữa xi măng.

* Hướng dẫn thi công:

- Dùng để sử lý ông xuyên sàn: Để đảm bảo ống xuyên sàn kết nối chặt với bê tông và tăng khả năng chống thấm ngay tại vị trí tiếp giáp này, ta sử dụng CT11B như sau :

 Bước 1: Trộn đều xi măng, đá mi và SƠN KOVA CT11B cho vừa độ nhão.

Bước 2: Trám hổn hợp này thật chặt vào khe tiếp giáp và lên bề mặt bê tông.

Lưu ý: Chỉ trộn CT11B và canh chỉnh cho vừa độ nhão, không được thêm nước.

- Dùng dưới dạng trộn với bê tông hoặc hồ vữa:

Bước 1: Chuẩn bị hỗn hợp SƠN KOVA CT-11B theo tỉ lệ 1kg CT-11B cho 1bao xi măng (lượng xi măng được tính toán theo xi măng hoặc hồ vữa).

Bước 2: Chuận bị lượng nước được tính toán theo bê tông hoặc hồ vữa.

Bước 3: Cho SƠN KOVA CT-11B vào nước đã chuẩn bị, khuấy kỹ. Dùng hỗn hợp này trộn với bê tông hoặc vữa xi măng để thi công.

Lưu ý: Hỗn hợp đạt độ cứng cao nhất sau 21 ngày. Sử dụng sản phẩm xi măng được biến tính (trộn) bằng SƠN KOVA CT-11B không cần phải bảo dưỡng nước, chỉ để khô tự nhiên trong không khí. Mặc dù vậy, cường độ chịu lực  của sản phẩm này vẫn lớn hơn rất nhiều so với xi măng không biến tính mà bảo dưỡng bằng nước.

* Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín nắp khi không sử dụng hết.

Bình luận