SƠN KOVA CARAVAN - SƠN NƯỚC CAO CẤP TRONG NHÀ

Nhấn vào hình dưới đây để xem bảng màu:
SƠN KOVA CARAVAN Là loại sơn hệ Acrylic phủ trong nhà, đã hoàn toàn nhiệt đới hóa rất phù hợp với khí hậu Việt Nam. Dùng để phủ trong nhà sau khi đã làm phẳng bằng mastic KOVA hoặc sơn trực tiếp lên bề tường. SƠN KOVA CARAVAN Sơn pha được nhiều màu trong cataloge KOVA (những mã màu có đuôi chữ "P"). Chất lượng màu sơn ổn định, không bị phai màu. Màng sơn khô nhanh, bề mặt mịn màng và bền.
Dung tích:
Giá: 860.000 VNĐ
Số lượng:

Thông tin chi tiết

SƠN KOVA CARAVAN Là loại sơn hệ Acrylic phủ trong nhà, đã hoàn toàn nhiệt đới hóa rất phù hợp với khí hậu Việt Nam. Dùng để phủ trong nhà sau khi đã làm phẳng bằng mastic KOVA hoặc sơn trực tiếp lên bề tường.

SƠN KOVA CARAVAN Sơn pha được nhiều màu trong cataloge SƠN KOVA KOVA (những mã màu có đuôi chữ "P"). Chất lượng màu sơn ổn định, không bị phai màu.

Màng sơn khô nhanh, bề mặt mịn màng và bền.

* Ưu điểm:

- Màng sơn láng mịn.
- Màu sắc bền đẹp, ổn định và không phai màu
- Khô nhanh
- Độ phủ 70m2/thùng18lít.
- Đóng gói lon/5lít & thùng/18lít

- Cách sử dụng:

* Chuẩn bị bề mặt:

Tất cả các bề mặt phải khô và làm sạch bụi, dầu mỡ, vôi và các lớp sơn cũ. Tất cả các loại nấm mốc phải được tẩy sạch hoàn toàn.
Nếu cần làm phẳng bề mặt tường, dùng bột trét tường hoặc mattit SƠN KOVA trét từ 2 - 3 lớp xả phẳng, dùng khăn ướt vắt khô lau sạch bụi.
Có thể không dùng mattit, lăn trực tiếp sơn lên bề mặt tường.

* Thi công:

- Khuấy kỹ thùng SƠN KOVA trước khi sử dụng. Nếu sơn quá đặc, pha thêm một lượng nước sạch vừa đủ độ đặc (tối đa 5 - 10% trên tổng trọng lượng sơn).
- Dùng rulo mịn hoặc chổi cọ hoặc máy phun sơn (nếu có) phủ từ 2 - 3 lớp lên tường, mỗi lớp cách nhau ít nhất 6 - 8 giờ. Nhiệt độ bề mặt vật liệu khi thi công không vượt quá 35°C.
- Định mức: 6,5 - 7,0 m²/lít (02 lớp), tùy thuộc vào bề mặt vật liệu.

* Vệ sinh dụng cụ: Dùng xà phòng và nước sạch rửa bình thường.

* Bảo quản: Để nơi khô ráo, mát. Đậy kín, kỹ khi dùng dư.

* Đóng gói: Lon/5lít & thùng/18lít

Bình luận