SƠN NỘI THẤT CAO CẤP NHẤT - JOTUN MAJESTIC OPTIMA

Nhấn vào hình dưới đây để xem bảng màu:
Sơn Jotun Majestic Optima là loại sơn nước EcoHealth cao cấp gốc Acrylic đặc biệt kết hợp với Công thức Công nghệ màu đích thực của Jotun. Với một bề mặt bóng mịn và sang trọng, Sơn Jotun- Majestic Optima còn có khả năng dàn chảy tuyệt hảo, dễ lau chùi và rất bền màu. Sản phẩm này còn có thể che phủ được những vết rạn nứt nhỏ trên bề mặt cấu trúc khi sơn ở chiều dày thích hợp.
Dung tích:
Giá: 842.000 VNĐ
Số lượng:

Thông tin chi tiết

Sơn Jotun Majestic Optima là loại sơn nước EcoHealth cao cấp gốc Acrylic đặc biệt kết hợp với Công thức Công nghệ màu đích thực của Jotun. Với một bề mặt bóng mịn và sang trọng, Sơn Jotun- Majestic Optima còn có khả năng dàn chảy tuyệt hảo, dễ lau chùi và rất bền màu. Sản phẩm này còn có thể che phủ được những vết rạn nứt nhỏ trên bề mặt cấu trúc khi sơn ở chiều dày thích hợp.

Sơn Jotun-Majestic Optima nội thất cao cấp nhất

Bảo vệ tuyệt hảo với màng sơn bóng sang trọng.

Sơn Jotun Majestic EcoHealth hoàn toàn không chứa các lọai hóa chất gây hại như APEO, Phoóc môn , kim lọai nặng và được tăng cường điều kiện vệ sinh với khả năng bảo vệ gấp đôi, chống lại hơn 10 lọai vi khuẩn và nấm mốc thường phát triển trong nhà và bệnh viện. Có lượng VOC (Hợp chất hữu cơ bay hơi) rất thấp, lọai sơn này bảo đảm giảm thiểu tối đa lượng chất hữu cơ bay hơi ra môi trường xung quanh có thể nguy hại cho sức khỏe trong và sau khi sơn. Sản phẩm Sơn Jotun được chứng nhận Nhãn xanh (Green Label) do Hội đồng môi trường Singapore cấp và đạt yêu cầu theo TIS 2321-2549.

Đặc tính của Sơn jotun-Majestic Optima:

> Hoàn toàn không chứa APEO, Phoóc-môn và kim loại nặng

> Tăng cường khả năng bảo vệ với thành phần kháng khuẩn và chống nấm mốc

> Che phủ vết nứt nhỏ

> Hàm lượng VOC (chất hữu cơ bay hơi) rất thấp, dưới 25gram/lít

> Nhẹ mùi

> Dễ lau chùi và bền màu


Hệ sơn Jotun tiêu chuẩn: 1 lớp lót Jotun Jotasealer 03 hoặc Majestic primer cho tường bả.2 lớp lót cho tường không bả và 2 lớp sơn phủ jotun Majestic optima

Sơn jotun-nội thất cao cấp Majestic khác:

- Sơn Majestic đẹp hoàn hảo : mầu sắc rực rỡ, bề mặt bóng sang trong, dễ lau chùi, bền mầu, kháng khuẩn, chống nấm mốc

Bình luận