Sơn gỗ ngoài trời chuyên dùng ULTRAN LASUR EL501

[29/04/2016]

Do nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, và khí hậu ngày càng khác nghiệt. Đề bảo vệ những vật dụng bằng gỗ không dể dàng dưới thời tiết của miền nhiệt đới (mưa nắng). Đặc biệt với đồ ngoại thất, luôn để ngoài trời, hay nhiều biệt thự cao cấp có những chiếc cửa làm bằng gỗ quý mà họ phải may rèm vải che ngoài sợ làm phai màu,rạn nứt cửa.

SƠN GỖ NGOÀI TRỜI ULTRAN LASUR là sản phẩm sơn phủ bảo vệ gỗ thẩm thấu tốt, đặc biệt sử dụng cho gỗ nhiệt đới. Chuyên dùng cho đồ gỗ ngoài trời, có độ bền và độ cứng rất cao. Sản phẩm Sơn gỗ ngoài trời ULTRAN LASUR làm tăng khả năng chống chịu thời tiết và bức xạ UV. Đáp ứng nhu cầu về chất lượng cao cấp cho những dự án uy tín như: khách sạn, khu nghỉ mát và biệt thự, nhằm chống lại thời tiết khắc nghiệt..

Sơn gỗ ngoài trời

Sơn gỗ ngoài trời ULTRAN LASUR đặc biệt phù hợp với gỗ xây dựng dùng cho gỗ nội thất và ngoại thất, những sản phẩm thuờng xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và mưa gió như: cửa lớn, khung cửa sổ, lam can, tường gỗ, giàn hoa, vọng lâu và các vật dụng ngoại thất khác.

* Các ưu điểm:

Độ ổn định, độ bền màu rất tốt - Thẩm thấu sâu vào trong mạch gỗ, làm rắn chắc thêm bề mặt gỗ ngoài trời và làm tăng thêm tính ổn định về kích thước của gỗ không cong vênh - Màng bảo vệ chống thấm nước tốt và hơi ẩm bên trong gỗ vẫn có thể thoát ra bên ngoài được và làm khô gỗ - Đặc tính khi sơn rất nhẹ tay và độ căng mặt của màng sơn cao, nên sẽ không để lại vết cọ trong khi quét - Chống nấm mốc - Dễ bảo trì.

* Tính năng vượt trội:

Sơn gỗ ngoài trời ULTRAN LASUR chống tia UV ( cực tím) tốt.
- Thẩm thấu sau vào trong mạch gỗ, làm rắn chắc thêm bề mặt gỗ và làm tăng thêm tính ổn định về kích thước của gỗ ( không cong vênh)
- Màng bảo vệ của Sơn gỗ ngoài trời ULTRAN LASUR chống thấm nước và đồng thời hơi ẩm bên trong gỗ vẫn có thể thoát ra bên ngoài.
- Độ căng mặt của màng sơn cao, nên sẽ không để lại vết cọ trong khi quét.
- Chống nấm mốc.
- Không có thuỷ ngân và phù hợp với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quốc tế về quy định sức khoẻ.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các hãng sơn từ chất lượng cho tới bình dân. Tuy nhiên, rất ít người nắm rõ được những đặc điểm cũng như tính năng mà các loại sơn đó mang lại.

Sơn gỗ ngoài trời

Ứng dụng:

Bàn ghế ngoài vườn, cửa chính, cửa sổ, hành lang, giàn hoa,... nơi mà tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng thường xuyên

Sơn gỗ ngoài trời có độ cứng cao, bám dính tốt, độ ổn định cao. Đặc biệt, sơn có tính chống chọi tia UV, thời tiết tốt; chịu được nước và dung môi.

* Quy Trình Áp Dụng:

1. Chà nhám # 180 lên bề mặt gỗ, đảm bảo bề mặt thật sạch, không bụi bẩn và vết dơ.

2. Sử dụng Sơn gỗ ngoài trời ULTRAN LASUR bằng cọ, chờ khô.

3. Xả nhẹ bằng giấy nhám # 400 trước khi sơn thêm 1 lớp khác.

Áp dụng tối thiểu 3 lớp ULTRAN LASUR nhằm bảo vệ tốt hơn trước thời tiết trong thời gian dài.

Lớp bảo vệ của Sơn gỗ ngoài trời ULTRAN LASUR có khả năng kháng nước, đồng thời thoát hơi nước từ bên trong gỗ. Nước từ bên trong gỗ có thể dễ dàng khuyếch tán và bốc hơi qua lớp màng, do vậy, gỗ sẽ luôn luôn khô ráo, tránh được nấm mốc tấn công, mục nát, cong vênh.

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Hoàng Ngọc Thanh
☼☼☼
☏ Hotline: 0973.007.367
Địa chỉ: 799A Lạc Long Quân, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh