Ra mắt sơn Kova Nano tự làm sạch

[28/09/2015]

Tập đoàn Sơn KOVA vừa đưa ra thị trường Việt Nam sản phẩm đầu tiên nằm trong dòng cao cấp NANOPrô: Sơn NANO ngoại thất siêu bền Self-Cleaning (sơn tự làm sạch).

Dự kiến trong năm 2015, với định hướng mở rộng hơn nữa về mặt phân phối và tập trung vào thị trường xuất khẩu, KOVA sẽ đẩy mạnh dòng sản phẩm NANOPrô, đồng thời thâm nhập vào thị trường Châu Âu khó tính nhưng đầy tiềm năng, khẳng định tầm vóc của một thương hiệu Việt nhưng chất lượng vượt trội vươn tầm quốc tế.

KOVA NANO Self-Cleaning là sản phẩm mang tính đột phá giúp màng sơn có khả năng tự cách ly và đào thải bụi bẩn, giúp bề mặt sơn luôn sáng đẹp và bền màu. Phân tử NANO trong thành phần cấu tạo sơn khiến cho bụi từ: khói xe, chất bẩn, CO2… trong không khí phản ứng tạo thành từng mảng trên tường. Ngoài ra, phân tử NANO rất nhỏ giúp màng sơn kín hoàn toàn, các mảng bụi chỉ bám hờ trên bề mặt và dễ dàng biến mất dưới tác động của mưa hay vòi xịt.

Với cơ chế tự làm sạch thông minh như trên, sản phẩm này có khả năng tự làm sạch siêu mạnh, giúp màng sơn bền đẹp và bóng mịn theo thời gian. Đặc biệt, sơn Self-Cleaning còn có khả năng chống rong rêu, nấm mốc, chống thấm và có độ co giãn cao.

Ngoài việc đẩy mạnh bộ sản phẩm thuộc dòng NANOPrô, dự kiến trong năm 2015, Sơn KOVA sẽ tiếp tục tăng cường sự có mặt trên thị trường quốc tế bằng việc chinh phục Châu Âu, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh các thị trường truyền thống mà KOVA đã và đang thành công như Singapore, Malaysia hay Cambodia. Bên cạnh đó, nhà máy thứ 6 của Sơn KOVA đặt tại Nhơn Trạch, Đồng Nai, với công suất dự kiến 40 triệu lít/năm cũng sẽ sớm đưa vào hoạt động trong năm 2015, phục vụ cho việc phát triển và sản xuất các sản phẩm chuyên biệt thuộc dòng sơn phủ thế hệ mới – NANOPrô.

Ngoài ra, trong thời gian tới, Tập đoàn Sơn KOVA sẽ lần lượt cho ra mắt các sản phẩm tiếp theo cũng nằm trong dòng NANOPrô cấp tiến như: Anti – Bacteria (kháng khuẩn), Waterproofing (chống thấm) và Fire Protection (chống cháy).

Thành Trung