SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT - VICOAT

ViCOAT là loại sơn phủ Acrylic, gốc nước, được đặc chế riêng cho các bề mặt ngoại thất trong vùng nhiệt đới. ViCOAT cho lớp phủ trang trí, bảo vệ lâu dài với nhiều màu sắc hấp dẫn không phai. ViCOAT có khả năng chống thấm tuyệt vời và không bong tróc trong hầu hết những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. ViCOAT còn giúp bảo vệ chống lại địa y, rong rêu, nấm mốc. Sau khi sơn,ViCOAT tạo cho bề mặt độ óng ánh với độ bóng trung bình.
Dung tích:
Giá: 1.100.000 VNĐ
Số lượng:

Thông tin chi tiết

ViCOAT là loại sơn phủ Acrylic, gốc nước, được đặc chế riêng cho các bề mặt  ngoại thất trong vùng nhiệt đới. ViCOAT cho lớp phủ trang trí, bảo vệ lâu dài với nhiều màu sắc hấp dẫn không phai. ViCOAT có khả năng chống thấm tuyệt vời và không bong tróc trong  hầu hết những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. ViCOAT còn giúp bảo vệ chống lại địa y, rong rêu, nấm mốc. Sau khi sơn,ViCOAT tạo cho bề mặt độ óng ánh với độ bóng trung bình.

Ưu điểm nội bật của dòng sản phẩm Sơn Vicoat terraco bán bóng dùng cho ngoại thất là: Viacoat terraco được chế tạo dựa trên nhựa Acrylic nguyên chất, các chất màu có độ bền cao, và các chất phụ gia tăng cường độ bám dính. Lớp phủ có những đặc tính sau:

Bám dính tuyệt vời lên bề mặt

Khả năng chống lại tia cực tím cực tốt

Chịu được thời tiết khắc nghiệt

Dễ thi công, khô nhanh

Khả năng giữ màu rất lâu

Kháng đại y, rong rêu, nấm mốc

 Ứng dụng sơn Vicoat terraco bán bóng dùng cho ngoại thất: Vicoat terraco được chế tạo để thi công trên bề mặt bê tông, vữa xi măng… cho các công trình ngoài trời của tòa nhà, cao ốc, biệt thự, nhà ở …vv

Đóng gói: Thùng/18lít & lon/5lít

Bình luận