SƠN GỖ NGOÀI TRỜI - ULTRAN LASUR EL501 (NHẬP INĐÔNÊSIA)

Nhấn vào hình dưới đây để xem bảng màu:
SƠN GỖ NGOÀI TRỜI ULTRAN LASUR là sản phẩm sơn phủ bảo vệ gỗ thẩm thấu tốt, đặc biệt sử dụng cho gỗ nhiệt đới. Chuyên dùng cho đồ gỗ ngoài trời, có độ bền và độ cứng rất cao. Sản phẩm làm tăng khả năng chống chịu thời tiết và bức xạ UV. Đáp ứng nhu cầu về chất lượng cao cấp cho những dự án uy tín như: khách sạn, khu nghỉ mát và biệt thự, nhằm chống lại thời tiết khắc nghiệt.
Dung tích:
Giá: 210.000 VNĐ
Số lượng:

Thông tin chi tiết

Do nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, và khí hậu ngày càng khác nghiệt. Đề bảo vệ những vật dụng bằng gỗ không dể dàng dưới thời tiết của miền nhiệt đới (mưa nắng). Đặc biệt với đồ ngoại thất, luôn để ngoài trời, hay nhiều biệt thự cao cấp có những chiếc cửa làm bằng gỗ quý mà họ phải may rèm vải che ngoài sợ làm phai màu,rạn nứt cửa.

SƠN GỖ NGOÀI TRỜI ULTRAN LASUR là sản phẩm sơn phủ bảo vệ gỗ thẩm thấu tốt, đặc biệt sử dụng cho gỗ nhiệt đới. Chuyên dùng cho đồ gỗ ngoài trời, có độ bền và độ cứng rất cao. Sản phẩm Sơn gỗ ngoài trời ULTRAN LASUR làm tăng khả năng chống chịu thời tiết và bức xạ UV. Đáp ứng nhu cầu về chất lượng cao cấp cho những dự án uy tín như: khách sạn, khu nghỉ mát và biệt thự, nhằm chống lại thời tiết khắc nghiệt.

Sơn gỗ ngoài trời ULTRAN LASUR đặc biệt phù hợp với gỗ xây dựng dùng cho gỗ nội thất và ngoại thất, những sản phẩm thuờng xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và mưa gió như: cửa lớn, khung cửa sổ, lam can, tường gỗ, giàn hoa, vọng lâu và các vật dụng ngoại thất khác.

Sơn gỗ ngoài trời

* Tính năng vượt trội:

Sơn gỗ ngoài trời ULTRAN LASUR chống tia UV ( cực tím) tốt.
- Thẩm thấu sau vào trong mạch gỗ, làm rắn chắc thêm bề mặt gỗ và làm tăng thêm tính ổn định về kích thước của gỗ ( không cong vênh)
- Màng bảo vệ của Sơn gỗ ngoài trời ULTRAN LASUR chống thấm nước và đồng thời hơi ẩm bên trong gỗ vẫn có thể thoát ra bên ngoài.
- Độ căng mặt của màng sơn cao, nên sẽ không để lại vết cọ trong khi quét.
- Chống nấm mốc.
- Không có thuỷ ngân và phù hợp với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quốc tế về quy định sức khoẻ.

Sơn gỗ ngoài trời có độ cứng cao, bám dính tốt, độ ổn định cao. Đặc biệt, sơn có tính chống chọi tia UV, thời tiết tốt; chịu được nước và dung môi.

Ứng dụng:

Bàn ghế ngoài vườn, cửa chính, cửa sổ, hành lang, giàn hoa,... nơi mà tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng thường xuyên

Sơn gỗ ngoài trời

* Quy Trình Áp Dụng:

1. Chà nhám # 180 lên bề mặt gỗ, đảm bảo bề mặt thật sạch, không bụi bẩn và vết dơ.

2. Sử dụng Sơn gỗ ngoài trời ULTRAN LASUR bằng cọ, chờ khô.

3. Xả nhẹ bằng giấy nhám # 400 trước khi sơn thêm 1 lớp khác.

Áp dụng tối thiểu 3 lớp ULTRAN LASUR nhằm bảo vệ tốt hơn trước thời tiết trong thời gian dài.

* Lưu Ý:

Có thể sử dụng chất lấp tim cho đồ gỗ nội thất nếu cần thíêt. Không nên dùng cho đồ ngoại thất.

Bảo Vệ Gỗ, Thực Hiện Như Thế Nào?

Những chi tiết gỗ bị phơi nắng dưới thời tiết nên được bảo vệ để chống lại ánh nắng mặt trời, mưa và nấm mốc.

Lớp bảo vệ của Sơn gỗ ngoài trời ULTRAN LASUR có khả năng kháng nước, đồng thời thoát hơi nước từ bên trong gỗ. Nước từ bên trong gỗ có thể dễ dàng khuyếch tán và bốc hơi qua lớp màng, do vậy, gỗ sẽ luôn luôn khô ráo, tránh được nấm mốc tấn công, mục nát, cong vênh.

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Hoàng Ngọc Thanh
☼☼☼
☏ Hotline: 0973.007.367
Địa chỉ: 799A Lạc Long Quân, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

 

Bình luận