SƠN KOVA CT-01 ĐB_ SƠN CHỐNG THẤM CHỊU MÀI MÒN, CHỊU HÓA CHẤT

SƠN KOVA CT-01 ĐB: Là chất chống thấm hai thành phần hệ dầu, được làm theo tiêu chuẩn Mỹ (ASTM) có cấu trúc hoá học bền vững, chịu va đập và mài mòn cơ học tốt, bền trong môi trường hoá học (axit, muối, kiềm) có tác dụng bảo vệ chống phá huỷ của vật liệu dưới tác động lý hoá của khí hậu nhiệt đới cho bê tông, xi măng, cấu kiện kim loại, gỗ...
Dung tích:
Giá: 1.048.000 VNĐ
Số lượng:

Thông tin chi tiết

Sơn Kova CT-01 ĐB: Là chất chống thấm hai thành phần hệ dầu, được làm theo tiêu chuẩn Mỹ (ASTM) có cấu trúc hoá học bền vững, chịu va đập và mài mòn cơ học tốt, bền trong môi trường hoá học (axit, muối, kiềm) có tác dụng bảo vệ chống phá huỷ của vật liệu dưới tác động lý hoá của khí hậu nhiệt đới cho bê tông, xi măng, cấu kiện kim loại, gỗ...

Sơn Kova CT-01 ĐB: Được dùng để phủ lên sàn xưởng chế biến thực phẩm, kho chứa hoá chất, xưởng dược, gara máy bay, ô tô, kim loại, tàu thuyền, hầm kho lạnh và những nơi có xe trọng tải nặng di chuyển. 

Sơn Kova CT-01 ĐB: Có nhiều màu sắc để lựa chọn cho phù hợp với không gian kiến trúc.

Chuẩn bị bề mặt:

Tất cả các bề mặt phải khô và làm sạch bụi, dầu mỡ, rêu mốc, vôi, các lớp sơn cũ, xi măng bị phong hoá, bảo đảm bề mặt vững chắc cho Sơn Kova CT-01 ĐB bám bền vững.

Đối với tường mới cần để ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định mới tiến hành sơn phủ.

Riêng đối với kim loại phải cạo sạch gỉ sắt, sau đó chống ăn mòn bằng các sơn lót chống gỉ KL-3, KL-6, KG-01, KG-04 hoặc KG-05 , để khô 8 giờ mới quét Sơn Kova CT-01 ĐB.

Lưu ý:

- Bề mặt bê tông phải được đảm bảo đúng kỹ thuật, không bị nứt hoặc vỡ khi có xe trọng tải nặng di chuyển.
- Không được quét lên xi măng hồ dầu, gạch men hoặc lên bề mặt ẩm ướt.
- Đối với các ống bê tông ứng lực chôn ngầm, phải được phủ trước bằng Matit KL-5.
Định mức: 2,5- 3 m2/kg (02 lớp), tuỳ thuộc bề mặt

Đóng gói: 4 kg/hộp.

Bình luận