SIKAFLEX PRO 3WF

Sikaflex-PRO 3WF là một chất trám khe đàn hồi 1 thành phần, gốc polyuretan có khả năng kháng các tác động cơ học tốt và cho phép co giãn khoảng 25%. Sikaflex-PRO 3WF phản ứng với độ ẩm không khí và ninh kết tạo thành chất trám khe đàn hồi.
Dung tích:
Giá: Liên Hệ
Số lượng:

Thông tin chi tiết

ỨNG DỤNG

Sikaflex-PRO 3WF là một chất liệu đa năng do đó rất thích hợp để sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Khe phải được thiết kế phù hợp với các điều kiện riêng của từng công trình: Khe sàn, Khe sàn ở những nơi tiếp xúc với hoá chất, Khe ở trong hệ thống thoát nước của nhà máy xử lý nước thải, Khe trong xây dựng đường hầm

ƯU ĐIỂM

Khả năng co giãn 25%
Đàn hồi
Không tạo bọt khí
Kháng hóa chất và có độ bền cơ học tốt
Kết dính tuyệt hảo với hầu hết các vật liệu xây dựng.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Gốc hóa học Polyuretan, một thành phần, bảo dưỡng trong điều kiện hơi ẩm
Khối lượng thể tích (DIN 53 479 B) Khoảng 1.30 kg/lít
Nguyên tắc trám khe/ chuẩn bị khe Sikaflex-PRO3 WF thích hợp dùng để trám khe giữa các cấu kiện trong xây dựng. Nên đệm thêm một chất hỗ trợ chống lại áp lực nước ở phiá sau chất chèn khe – ví dụ như chất polystyren giãn nở. Chức năng trám (bên trong và bên ngoài) có thể được gia tăng bằng cách sử dụng băng cản nước bên trong bê tông.
Tốc độ bảo dưỡng Khoảng 2mm/24 giờ (ở +23 C / 50% độ ẩm tương đối)
THI CÔNG

Vật liệu chèn, đệm Vì Sikaflex-PRO3WF chỉ sử dụng những vật liệu chèn khe tương thích với chất trám khe (ví dụ: mốp chèn khe polyuretan đàn hồi cao). Khi sử dụng vật liệu chèn khe chiều sâu của khe có thể bị giới hạn, đường kính của vật liệu chèn khe phải lớn hơn chiều rộng của khe khoảng 20%. Chỉ sử dụng những dụng cụ không sắc nhọn để tránh làm hư chất chèn khe.
Nên đệm thêm một chất hỗ trợ chống lại áp lực nước ở phiá sau chất chèn khe – như chất polystyren giãn nở. Chức năng trám (bên trong và bên ngoài) có thể được gia tăng bằng cách sử dụng băng cản nước bên trong bê tông.
Chuẩn bị khu vực kết dính Những khu vực kết dính phải đạt đủ cường độ, độ đặc chắc, khô và không dính dầu nhớt và bụi. Có thể thi công lên bê tông ẩm nếu dùng kết hợp với Sika Primer 3N.
Khi làm sạch khe phải bảo đảm các mảnh vụn bở và các chất nhiễm bẩn phải bị loại bỏ. Thông thường bê tông nên được mài với máy mài góc. Bề mặt hút nước cần phải làm sạch khô (bằng chổi), đối với bề mặt không hút nước thì rửa ướt (làm sạch bụi/loại bỏ dầu nhớt), bề mặt kim loại có hình góc v.v. Các chất dung môi phải bốc hơi hết trước khi thi công chất trám khe.
Tuân thủ thời gian chờ rồi mới tiến hành trám khe.

Bình luận