SƠN NƯỚC NỘI THẤT ECO EMULSION

ECO EMULSION là sản phẩm sơn nước nội thất hệ acrylic, với các hạt tạo màu đặc biệt cung cấp độ bền cao về màu sắc. Sản phẩm được thiết kế dùng cho tường trong nhà và trần bằng gạch, xi-măng, vôi vữa, bê tông, thạch cao, mẫu GRC, gỗ, ván ép, v..v ECO EMULSION có độ bám dính tốt vào bề mặt sơn, dễ dàng khi sử dụng, nhanh khô, độ phủ cao, màu sắc tươi sáng và phong phú.
Dung tích:
Giá: 480.000 VNĐ
Số lượng:

Thông tin chi tiết

ECO EMULSION là sản phẩm sơn nước nội thất hệ acrylic, với các hạt tạo màu đặc biệt cung cấp độ bền cao về màu sắc. Sản phẩm sơn nước được thiết kế dùng cho tường trong nhà và trần bằng gạch, xi-măng, vôi vữa, bê tông, thạch cao, mẫu GRC, gỗ, ván ép, v..v

ECO EMULSION có độ bám dính tốt vào bề mặt sơn, dễ dàng khi sử dụng, nhanh khô, độ phủ cao, màu sắc tươi sáng và phong phú.

QUY TRÌNH ÁP DỤNG

Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt tường cần phải khô và sạch. Đối với tường mới xây, nên chờ cho tường thật sự khô sau khoảng 28 ngày.
Đối với những khu vực bị khuyết điểm, như vết nứt hoặc bị tình trạng lỗ chích, khắc phục bằng hỗn hợp từ sản phẩm sơn nước nội thất PROCRETE Cement Filler CF - 700 với PROCETE Bonding Agent BDA - 810, và nước.

Đảm bảo độ ẩm của tường <= 16% và độ kiềm (pH) từ 7 - 8.

Lớp Lót

Lót DECOR Alkali Resisting Primer AR - 300 (hệ nước), 1 lớp (1x20microns, không pha loãng); hoặc sử dụng DECOR Alkali Resisting Primer AS - 310 (hệ dầu), 1 lớp (1x40 microns, không pha loãng) đối với tường bê tông có độ kiềm cao.
Lớp Hoàn Thiện

ECO EMULSION, 2 lớp (2 x 30 microns, pha loãng với 10 - 20% nước sạch tùy theo nhu cầu sử dụng).

THÔNG TIN KỸ THUẬT

Dụng cụ : Cọ , Con lăn hoặc Súng phun
Độ phủ lý thuyết : 10 - 12 m2/lít
Dung môi : Nước
Thời gian khô : 1 giờ

Bình luận