SƠN KOVA MASTIC KL5 SÀN (LỚP MASTIC TẠO PHẲNG CHO NHÀ XƯỞNG)

Nhấn vào hình dưới đây để xem bảng màu:
Sơn Kova Mastic-KL5 sàn có nhiều đặc tính vật lý vượt trội mà các mastic thông thường không có, đặc biệt là khả năng chịu mài mòn và chống lại hiện tượng thấm áp lực ngược, dùng để chống thấm, trang trí, làm nhẵn bề mặt hoặc để trám trét các vết nứt cho bêtông, ximăng trước khi phủ sơn men Epoxy KL5.
Dung tích:
Giá: 305.000 VNĐ
Số lượng:

Thông tin chi tiết

Sơn Kova Mastic-KL5 sàn có nhiều đặc tính vật lý vượt trội mà các mastic thông thường không có, đặc biệt là khả năng chịu mài mòn và chống lại hiện tượng thấm áp lực ngược, dùng để chống thấm, trang trí, làm nhẵn bề mặt hoặc để trám trét các vết nứt cho bêtông, ximăng trước khi phủ sơn men Epoxy KL5.

1. Thành phần: Chất tạo màng hệ Epoxy biến tính Alkylsiloxane, Titan Oxit, các chất phụ gia hoạt tính và các chất bổ trợ.

Bề mặt áp dụng: Các bề mặt bêtông, ximăng, gạch.

Các đặc tính nổi bật/vượt trội như:

Có nhiều đặc tính vật lý vượt trội mà các mastic thông thường không có như độ bền cao, dai, cứng, chịu mài mòn, chịu hóa chất và đặc biệt là chống lại hiện tượng thấm áp lực ngược.

Tính năng có thể thi công ngay trên bề mặt khi còn ẩm, chưa khô hoàn toàn.

Có thể dùng để trang trí, làm nhẵn bề mặt như được phủ một lớp men hoặc trám trét các vết nứt. Là bột trét 3 thành phần cứng như bê tông, thay thế cho lớp lót sơn sàn, khả năng chịu mài mòn và chống lại hiện tượng thấm áp lực ngược

Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn với người thi công và sử dụng.

Đóng gói: Thùng 5kg (bao gồm cả phụ gia).

Định mức: 0.8 - 1.0m2/kg (cho 02 lớp).

Số lớp: 01-02 lớp.

Màu: Màu trắng.

Sản phẩm tương thích khuyên dùng: Sơn men Epoxy KL5 của Sơn Kova.

2. Hướng dẫn thi công:

Dụng cụ: Bay trét bằng thép hoặc bằng nhựa.

Chuẩn bị bề mặt:

Tất cả các bề mặt phải khô và làm sạch bụi bẩn, dầu mỡ, rêu mốc, vôi, sơn cũ.
Đối với nền mới cần để tối thiểu 21 ngày cho kết cấu ximăng được ổn định mới tiến hành phủ mastic.
Nếu thời tiết quá khô hanh cần làm ẩm tường bằng rulô hay khăn ẩm trước khi thi công mastic.

Thi công:

Bước 1: Lấy nước sạch trộn với phần B (dạng bột) theo tỷ lệ khoảng 5-10% trên tổng khối lượng A và B. Trộn thật đều sau đó trộn toàn bộ vào phần A dạng lỏng. Khuấy thật đều.

Bước 2: Dùng dao trét từ 01-02 lớp. Mỗi lớp cách nhau 6-8 giờ. Để khô sau đó dùng giấy nhám chà phẳng, lau sạch bụi trước khi phủ sơn men Sơn Kova Epoxy KL5.

Lưu ý đối với Sơn Kova MT-KL5:

Phụ gia B đã mở nắp thì phải sơn hết, không để thừa. Tuyệt đối tránh để không khí và hơi ẩm lọt vào thành phần B trong quá trình bảo quản.
Thi công đến đâu trộn mastic Sơn Kova MT-KL5 và phụ gia đến đó vì sau 45-60 phút kể từ khi trộn phụ gia, hỗn hợp dễ bị đông cứng, không sử dụng được.

Độ dày tối đa của 02 lớp không vượt quá 500

Tiêu chuẩn hoàn thiện:

Bề mặt phẳng, nhẵn bóng như lớp men.

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tuyệt đối tránh để không khí và hơi ẩm lọt vào thành phần B trong quá trình bảo quản.

Vệ sinh dụng cụ: Dùng nước sạch rửa dụng cụ ngay sau khi thi công vì để lâu sơn sẽ đông cứng làm hỏng thiết bị dụng cụ.

3. Những vấn đề thường gặp và cách khắc phục: Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên bán hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng để biết thêm chi tiết.

Bình luận